Copen coffee – uống cà phê nguyên chất với không gian relax

Địa chỉ : Copen Coffee Shop – 46 Trương Quốc Dung P 10, Q. Phú Nhuận, HCMC

(DiaDiemAnUong.com) Cùng với xu thế mới thời gian này là coffee take away như đã trở thành 1 món thời thượng với giới trẻ hiện nay. Mặt khác việc tìm ra 1 quán coffee kết hợp với cơm trưa văn phòng thì cũng không hiếm. Tuy nhiên để tìm ra 1 nơi để nhâm nhi những ly cà phê nguyên chất với không gian yên tĩnh thì cũng khó nhỉ! Biết Copen Coffee từ lâu trên facebook nhưng hôm nay mới có cơ hội đi ngang đường Nguyễn Văn Trỗi nên mình quyết định ghé vào liền.
Ngoài coffee tại quán thì điểm nổi bật là có bán cả coffee gói cho khách hàng mua về nhà. Có thể tự tay pha cho mình 1 ly coffee. Hình như ghé Coopmart, Citimart.. cũng thấy có bán hiệu này nữa.
Giá cả ở đây khá ổn cho 1 ly cà phê nguyên chất và chất lượng: từ 30-45k/ 1 ly (update 02/2012).


Coffee culi phin : cà phê được pha trong phin, có thể thêm đường tùy theo khẩu vị. Với những người sành coffee thì theo mình thấy rất thích uống loại này vì nó thể hiện được hết mùi vị của nó. Khá thơm và có vị đắng từ coffee nguyên chất, vị đắng từ cà phê nguyên chất rất dễ chịu, khác với các loại cà phê ở ngoài có vị đắng rất gắt.

Còn đây là dạng pha sẵn: tuy nhiên vẫn giữ nguyên mùi vị ban đầu của nó.Espresso : Đúng như cái tên của nó là 1 sự tận hưởng. Tách coffee rất nhỏ và cũng được pha chế rất nhanh nhưng khó lòng bạn có thể uống hết nó trong 1 lần. Ăn kèm với bánh.


Capuccino: Quen thuộc với chúng ta quá rồi ha ! Trình bày khá bắt mắt và rất đậm hương vị.


Macchiato: Cũng là dạng tách nhỏ nhưng được phủ 1 lớp kem tươi.Trông vậy chứ không béo đâu nha,vì bên dưới là 1 lớp coffee khá đặc cộng thêm được rắc thêm những hạt coffee đã xay, vừa béo béo vừa đắng đắng.


Vannila: Sự kết hợp giữa kem tươi trộn với coffee sữa, là lựa chọn hang đầu của các bạn nữ khi không thể nếm được vị coffee đắng nguyên chất, có whip cream bên trên rất béo đã


Fizzy cople berry: Thích nhất ly này, 1 kiểu soda nhưng lại có thêm 1 lớp kem,1 lớp siro.Khi uống thì có vị the the,ngọt ngọt thêm vào đó là 1 chút vị chanh. Rất thanh và mát.


Kem nhãn : Theo mình thì ngon hơn cả kem nhãn ở ngoài. Ăn cực thơm mùi nhãn và miếng nhãn cũng nhìu to hơn nữa.


Kem cà phê và kem dừa : kem cà phê có vị giống chocolate nhưng đắng hơn 1 chút. Kem dừa thì rất béo lại có thêm nhân dừa. Khá hấp dẫn với các bạn nữ .


Sandwich cá ngừ : món này dánh cho giới văn phòng ăn trưa nè. Khá béo vì được cùng tương và số mayonnaise cộng thêm 1 lớp rau và cá ngừ, ngon và vừa miệng.


Cơm chiên dương châu: Món này thì quá quen rồi, cơ bản và dễ no.


Beafsteak : Thịt mềm và ngon hơn mong đợi của mình đối với 1 quán chuyên bán cà phê như vậy. Điểm cộng là bánh mì giòn chứ không bị cũ và ỉu như vài nơi.

Còn đây là không gian của quán:

Không gian khá rộng thích hợp cho những buổi offline lớn.


(+) Nằm trên trục đường lớn nơi có rất nhiều văn phòng. Thu hút được giới văn phòng nghỉ trưa khá nhiều.Không gian yên tĩnh ,nhân viên nhiệt nh phục vụ rất tốt
(-) Có lẽ là không thích hợp với các bạn teen lắm vì đa số thức uống được pha từ coffee nguyên chất.

Danbeo001
Nguồn: Diadiemanuong.com

Advertisements