Aprilia Easyrider Concept: Đơn giản mà ấn tượng

Thiết kế đơn giản, mạch lạc nhưng đem lại ấn tượng mạnh cho người lái là những gì tác giả củaAprilia Easyrider Concept muốn truyền tải.

Về cơ bản, Easyrider Concept là bản thiết kế do kỹ sư Roberto Vernile “chấp bút”. Ông vốn là người có nhiều mối quan hệ công việc với hãng Aprilia nổi tiếng.

 

 

Theo Roberto Vernile, điều đặc biệt trong bản thiết kế của ông chính là những trải nghiệm mới về công nghệ sản xuất môtô dành cho người lái. Cụ thể, bản thiết kế cho phép người sử dụng có thể di chuyển yên xe, tay cầm, bàn đặt chân và khung gầm, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế. Khung xe được thiết kế theo kiểu giàn mắt cáo.

 

 

Tuy nhiên, bản thiết kế của Vernile có một điểm khiến nhiều người phải thắc mắc. Khi ngắm nhìn bản thiết kế, người hâm mộ sẽ không biết làm thế nào nếu họ cần mang theo đồ đạc vì không hề có cốp hay chỗ móc đồ.

 

 

Giải đáp thắc mắc trên, Vernile đã khẳng định, chiếc xe của ông hoàn toàn có đủ chỗ cho người sử dụng cất một chiếc mũ bảo hiểm kín đầu. Ngoài ra, nếu muốn, người dùng cũng có thể lắp thêm kính chắn gió loại nhỏ phía trước để thêm phần phong cách.

 

 

Siêu phẩm của Roberto Vernile dự kiến sẽ được trang bị động cơ có dung tích xylanh lên đến 1.200cc, từ đó hứa hẹn mang lại tính năng hoạt động miễn chê cho người hâm mộ.

Hiện chưa có thông tin về việc bản thiết kế của Roberto Vernile có được đưa vào sản xuất thực tế hay không.

 

(Theo onlineseeding/ bikerworld)

Advertisements